Khu vui chơi cảm giác mạnh Phoenix Mộc Châu – Rừng thông bản Áng

Nhằm tạo thêm điểm vui chơi cho khách du lịch cũng như nhân dân địa phương dịp xuân Canh Tý. Ngày 25/01/2020, Phoenix Mộc Châu đưa vào hoạt động khu vui chơi cảm giác mạnh lần đầu tiên có mặt tai Mộc Châu.

Tại khu vui chơi Phoenix Mộc Châu, du khách sẽ có được nhiều lựa chọn từ các trò cảm giác mạnh như Vòng Quay Mặt Trời, Apolo, Thảm Bay, Đu Quay Dây Văng…hay những chú ngựa được trang trí đẹp mắt theo phong cách hoàng gia Anh của trò Xe Ngựa Hoàng Gia,  Xe Lửa Cổ Tích, máy bay Benz…

Tin bài viết khác:

1. APOLO   

Trò chơi APOLO lần đầu tiên có mặt tại Mộc Châu. Khi tham gia trò chơi này. Người chơi được đưa lên độ cao 39m, cao hơn những ngọn thông và ngắm toàn bộ quang cảnh của khu du lịch Rừng thông bản Áng. Sau đó, bất ngờ được thả rơi tự do đáp xuống mặt đất. Không ngôn từ nào có thể diễn tả cảm giác thú vị khi tham gia trò chơi này.

2. Vòng Quay Mặt Trời 

Vòng Quay Mặt Trời của Phoenix Mộc Châu có đường kính dài 36m. Từ đây, du khách vượt qua những ngọn thông, nhìn thấy toàn bộ quang cảnh của khu du lịch cũng như phóng hết tầm mắt đến những cánh đồng lúa chín vàng.

3. Thảm bay

Thảm bay hai chiều, hay còn gọi là trò ngọn sóng điên cuồng ( crazy wave) sẽ thử thách bạn ở khả năng chịu đựng với những cú rung, lắc, lộn nhào lên xuống, trái phải. Đúng như tên gọi của nó, đây là trò chơi thách thức bản thân, trải qua những cảm giác siêu mạnh và giúp giải tỏa mọi căng thẳng.

 

4. Đu Quay Dây Văng

Nếu bạn là người ưa cảm giác mạnh, muốn tận hưởng khí trời, cảm giác được tự do phiêu lưu trong gió thì hãy thử ngay trò Đu Quay Dây Văng. Tuyệt vời.!!! Đó là cảm nhận duy nhất khi bạn tham gia trò chơi này.

5. Xe Ngựa Hoàng Cung

Là trò chơi được các bé yêu thích nhất. Những chú ngựa được trang trí đẹp mắt, mang phong cách hoàng gia, những chiếc ghế hoàng cung…. cùng âm nhạc sẽ mang cho các bé cảm giác được lạc vào miền cổ tích.

6. Xe Lửa Cổ Tích

 

Hẳn là bé nào cũng từng ước mơ ngồi lên đoàn tàu với những toa tàu nối đuôi nhau. Các phụ huynh hãy đưa các bé đến khu vui chơi Phoenix Mộc Châu để thực hiện ước mơ cho các bé, giúp các bé trải nghiệm cảm giác phiêu lưu với đoàn xe lửa yêu thích.

Xe lửa cổ tích là một trò chơi khá thú vị dành cho trẻ nhỏ. Ở đây bé có thể tập làm bác tài điều khiển đoàn tàu của mình tới nơi cần đến. Các bạn nhỏ khác có thể làm hành khách và ngồi ở những khoang lái phía sau. Bé sẽ có những giờ phút vui chơi thoải mái, đầy thú vị. Bố mẹ có thể quan sát bé vui chơi và lưu lại những bức ảnh tuyệt đẹp cho bé.

7. Máy bay Benz

Các bé sẽ được hóa thân thành những Phi Hành Gia bay lượn trong không trung. Bé sẽ có những giờ phút vui chơi thoải mái, đầy thú vị. Bố mẹ có thể quan sát bé vui chơi và lưu lại những bức ảnh tuyệt đẹp cho bé.

Ngoài ra, sau những giây phút vui chơi tốn nhiều năng lượng. Du khách có thể ghé thăm khu nhà dịch vụ của Phoenix Mộc Châu. Ở đây, du khách có thể thoải mái lựa chọn món ăn mà mình yêu thích để thưởng thức cùng gia đình, bạn bè. Ngồi nhâm nhi tách trà, ly cà phê… ngắm toàn cảnh khu du lịch Rừng thông bản Áng từ trên cao. Các bé có những món đồ ăn, đồ giải khát rất hợp khẩu vị: Các loại bánh, hạt dẻ, hoa quả sấy, nước ngọt, nước ép hoa quả..

Khu vui chơi Phoenix Mộc Châu là khu vui chơi giải trí toàn diện cho gia đình, một điểm đến để thư giãn, thưởng thức không khí vui nhộn, trẻ trung và xả stress với các trò chơi cho cả người lớn và trẻ em.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *